Lớp bơi người lớn

 

Khóa 3 tuần, 1 tuần 4 buổi liên tục từ thứ 3 đến thứ 6
 

Giáo trình được phát triển dựa trên giáo trình dạy kỹ năng bơi - nằm nổi - bơi cho các bé nhỏ. Học viên sẽ được hướng dẫn kiểu bơi trườn sấp kết hợp ngửa cơ bản (không quạt tay), và chuyển tiếp sang bơi sải và ngửa (phối hợp tay - chân - thở). Cuối cùng, tùy theo tốc độ tiếp thu của học viên mà giáo viên sẽ hướng dẫn 2 kiểu bơi ếch và bướm trong cùng 1 khóa học.

Học phí: 3.500.000 VND

Lớp cá nhân cuối tuần

Baby Swim (1 - 4 tuổi)

 

Lớp 1 - 2 buổi / tuần vào thứ 7 - chủ nhật hàng tuần trong 20 tuần (20 buổi học)

Là khóa học được phát triển dựa trên khóa học Infant Aquatics với tiến độ dàn trải giúp trẻ có nhiều thời gian hơn để thích nghi với việc học kỹ năng. Sau khi hoàn thành khóa học, trẻ sẽ thực hiện được chuỗi hoạt động bơi – nằm nổi – bơi. Trẻ sẽ biết giữ hơi dưới nước trong lúc mặt úp xuống nước để bơi, và xoay người để chuyển sang trạng thái nằm nổi để thở và nghỉ mệt, và tiếp tục xoay người úp mặt xuống nước để bơi đến bờ hoặc nơi an toàn. Khóa học này cũng chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho trẻ để chuyển tiếp sang lớp nhóm Aquababies và Fun Days.

Học phí: 7.000.000 VND / khóa học


 

 

Kid Swim (4 tuổi trở lên)

Khóa học 1 - 2 buổi / tuần vào thứ 7 - chủ nhật hàng tuần trong 10 tuần (10 buổi học)

 

Là khóa học được phát triển dựa trên khóa học Swim Wizards với tiến độ dàn trải giúp trẻ có nhiều thời gian hơn để thích nghi với việc học kỹ năngSau khi hoàn thành khóa học, trẻ sẽ thực hiện được chuỗi hoạt động bơi – nằm nổi – bơi ở mực nước sâu hơn và quãng đường dài hơn (từ 10 đến 15m). Trẻ sẽ biết giữ hơi dưới nước trong lúc mặt úp xuống nước để bơi, và xoay người để chuyển sang trạng thái nằm nổi để thở và nghỉ mệt, và tiếp tục xoay người úp mặt xuống nước để bơi đến bờ hoặc nơi an toàn. Khóa học này cũng chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho trẻ để chuyển tiếp sang lớp nhóm Stroke Classes.

Học phí: 7.000.000 VND / khóa học

 

LỚP HỌC BƠI DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Lớp học bơi Baby Fish dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thành viên của Infant Aquatics, là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam dạy kỹ năng bơi và nằm nổi cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Với mong muốn góp phần làm giảm tỷ lệ chết đuối ở trẻ em Việt Nam, đồng thời tạo cho trẻ niềm yêu thích bơi lội, Baby Fish tự hào mang đến cho trẻ kỹ năng sống sót, kỹ năng bơi và niềm vui khi được bơi lội dưới nước chỉ trong 4 đến 6 tuần.

Lớp cá nhân trong tuần

Lớp học cá nhân dạy cho trẻ kỹ năng xử lý độc lập khi ở dưới nước một mình. Trẻ sẽ biết tự xoay người từ tư thế úp mặt xuống nước sang tư thế thả nổi và có thể hoàn thành được chuỗi bơi - thả nổi - bơi nếu trên 1 tuổi.
 

** Tất cả các lớp học cá nhân đều được dạy 1 kèm 1 và nên được thực hiện 4 buổi / tuần để có kết quả tốt nhất.

** Trẻ phải hoàn tất khóa học cá nhân để có thể tham gia lớp học nhóm.

 

 


Infant Survival (6 - 12 tháng tuổi)

 

16 buổi học bắt buộc trong vòng 4 tuần liên tục

Sau khi hoàn thành khóa Infant Survival, trẻ dưới 1 tuổi sẽ biết xoay người để chuyển từ trạng thái úp mặt xuống nước sang tư thế nằm nổi để có thể thở được, giúp trẻ có khả năng bảo vệ bản thân và giảm rủi ro khi vô tình bị ngã xuống nước. Khóa học này cũng chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho trẻ để chuyển tiếp sang lớp nhóm Aquababies.

Học phí: 5.000.000 VND
 

Infant Aquatics (1 - 4 tuổi)


20 buổi học bắt buộc trong vòng 5 tuần liên tục

Sau khi hoàn thành khóa Infant Aquatics, trẻ sẽ thực hiện được chuỗi hoạt động bơi – nằm nổi – bơi. Trẻ sẽ biết giữ hơi dưới nước trong lúc mặt úp xuống nước để bơi, và xoay người để chuyển sang trạng thái nằm nổi để thở và nghỉ mệt, và tiếp tục xoay người úp mặt xuống nước để bơi đến bờ hoặc nơi an toàn. Khóa học này cũng chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho trẻ để chuyển tiếp sang lớp nhóm Aquababies và Fun Days.

Học phí: 7.000.000 VND
 

Swim Wizards (4 tuổi trở lên)

 

10 buổi học bắt buộc trong vòng 2.5 tuần liên tục

Sau khi hoàn thành khóa Swim Wizards, trẻ sẽ thực hiện được chuỗi hoạt động bơi – nằm nổi – bơi ở mực nước sâu hơn và quãng đường dài hơn (từ 10 đến 15m). Trẻ sẽ biết giữ hơi dưới nước trong lúc mặt úp xuống nước để bơi, và xoay người để chuyển sang trạng thái nằm nổi để thở và nghỉ mệt, và tiếp tục xoay người úp mặt xuống nước để bơi đến bờ hoặc nơi an toàn. Khóa học này cũng chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho trẻ để chuyển tiếp sang lớp nhóm Stroke Classes.

Học phí: 7.000.000 VND